4 ý tưởng diện quần culottes – quần lửng ống rộng cho các quý cô công sở

Xu hướng

Quần culottes được bắt nguồn tại nước Pháp là trang phục dành cho các quý ông vào những năm đầu thế kỷ 19. Những năm gầy đây, khi thời trang có xu hướng quay lại những thời kỳ trước thì quần culottes được biến thể trở thành món đồ thời trang dành cho phụ nữ. Đến nay quần culottes được xem là kiểu quần thời thượng cho phụ nữ đặc biệt là quý cô công sở vì việc phối hợp đồ dễ dàng nhưng mang tính ứng dụng cao khi sử dụng được trong nhiều trường hợp từ đi làm cho đến đi chơi, du lịch.

Quần culottes

Quần culottes được xem là không thể thiếu trong tủ đổ của các cô nàng công sở

Tuy nhiên, hiện nay đã quá nhiều người mang thì quần culottes và chúng không còn chất như lúc trước. Các cô nàng công sở có nghĩ rằng mình nên thử phối hợp theo nhiều cách khác nhau để chúng không còn quá nhàm chán mà lại thể hiện đúng cá tính của bản thân. Hãy thử ngay những ý tưởng phối quần culottes được Glampy tiết lộ ngay dưới đây.

1. Áo sơ mi oversize và quần culottes

Bắt đầu ngày mới thêm hứng khởi bằng cách biến tấu set đồ của bạn. Áo sơ mi là món đồ quen thuộc với các cô nàng công sở.  Thử kết hợp chiếc áo sơ mi form rộng với một chiếc quần cullotes tối giản là bạn đã có ngay một set đồ cá tính và sành điệu. Hãy tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp với một chiếc thắt lưng và đi kèm với đôi giày oxford phá cách chắc chắn sẽ tạo cho bạn một sức hút riêng.

Áo sơ mi oversize và quần culottes

Áo sơ mi trắng phối với quần culottes thanh lịch

2. Yếm culottes sành điệu

Nghĩ đến yếm, bạn sẽ cho rằng chúng quá trẻ con và không phù hợp với môi trường công sở. Hãy thay đổi và làm mới mình quan hững set đồ cá tính và hiện đại - quần yếm culottes chính là món đồ mà bạn cần phải sắm ngay từ bây giờ. Bạn chỉ cần phối hợp quần yếm cullotes một đôi giày cao gót là đủ để bạn nổi bật giữa chốn đông người.

Yếm culottes sành điệu

Yếm culottes sành điệu

3. Kết hợp quần culottes với áo khoác vintage dáng dài

Bạn là cô nàng công sở với phong cách bụi bặm, không thích áo sơ mi. Kết hợp quần culottes với một chiếc áo sơ mi kẻ sọ cùng chiếc áo khoác vitage dáng dài là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Kết hợp quần culottes với áo khoác vintage dáng dài

Quần culottes và áo khoác vintage dáng dài

4. Áo croptop và quần culottes

Một công thức không quá mới nhưng cũng không quá cũ, các kiểu áo croptop khá hợp với những chiếc quần colottes dáng lửng ngang gối. Thêm một đôi giày cao gót đơn sắc và nổi bật là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả ngày dài.

Áo croptop và quần culottes

Áo croptop và quần culottes tối giản

Hãy thử nhiều phong cách kết hợp với quần culottes bạn sẽ khá bất ngờ vì chúng có khả năng gây nghiện đấy!

Bạn đang xem: 4 ý tưởng diện quần culottes – quần lửng ống rộng cho các quý cô công sở

Thực hiện: Glampyteam

Ảnh: Internet

Bình luận của bạn