5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu đẹp cho bạn gái

Cảm hứng

Không cần dùng đến những chiếc máy ảnh hay những công nghệ photoshop khó nhằn, chỉ cần một chiếc smartphone và vài bước chỉnh sửa qua các app chỉnh sửa ảnh này bạn sẽ có những bức ảnh đẹp ảo diệu. Note ngay những ứng dụng này để thỏa sức sống ảo!

1. VSCO Cam

1.jpg(1).jpg

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm mưa làm gió trong thời gian qua. Không chỉ những cô nàng đam mê “sống ảo” yêu thích ứng dụng này mà cả những photographer cực “ghiền” VSCOCam.

Chỉ cần thay đổi các filter các nàng sẽ có một bức ảnh lung linh theo phong cách các nàng muốn. Qúa đơn giản phải không nào? Ngoài việc áp dụng có màu của ứng dụng, các nàng có thể điều chỉnh độ sáng, hay cân bằng độ tương phản,… một chút mày mò thôi các nàng sẽ có thể cho ra lò những bức ảnh đẹp xuất sắc rinh về nghìn like của cư dân mạng.

2. PicsArt

Nếu các nàng muốn tìm môt ứng dụng chỉnh sửa ảnh với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, hiếm và mang lại kết quả rất ấn tượng phải kể đến PisArt

3.jpg(1).jpg

Bạn sẽ thỏa sức biên tập ảnh, chụp ảnh với camera, chỉnh sửa các bản vẽ hay chia sẻ với cộng đồng những bức ảnh của bạn. PisArt rất dể sử dụng bạn có thể chỉnh sửa cho mình một bức ảnh cầu kì với những kiểu khung hình thú vị chỉ trong vài bước đơn giản

3. Adobe Lightroom Mobile

2.jpg(1).jpg

Nếu các nàng “trót lỡ” đam mê những phong cách chỉnh sửa ảnh của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Adobe Lightroom Mobile là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nàng.

Với ứng dụng này các nàng có thể thoải sức tạo cho mình những bức ảnh “ so deep” hay tạo cho mình những màu ảnh lạ mắt. Đây cũng là một ứng dụng tuyệt vời cho những cô nàng muốn tìm tòi về chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và khi bạn muốn sử dụng ứng chỉnh sửa ảnh này thì cần đăng kí một tài khoản trên Adobe Cloud nhé.  

4. B612 

4.jpg

Nếu bạn là một cô nàng thích selfie, ắt hẳn bạn không thể thiếu B612

Với hơn 81 bộ lọc khác nhau, bạn sẽ tha hồ lựa chọn để tạo cho mình một bức ảnh selfie lung linh nhất. Ngoài ra B612 còn hỗ trợ quay video, chụp và ghép ảnh trực tiếp, tính năng hẹn giờ, làm mờ…

Quá tuyệt cho một ứng dụng!

5. Snapseed

Đây chính là app chỉnh sửa ảnh hết sức xuất sắc, tuy không có chức năng chèn Text nhưng sức hút của Snapseed không hề giảm với team sống ảo

5.jpg

Việc của các bạn là chỉnh cần chạm nhẹ vào màn hình và điều chỉnh Snapseed sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp như mơ. Một điều tuyệt vời chỉ có ở ứng dụng chỉnh sửa ảnh này là không hề có những quảng cáo hiện lên màn hình, điểm 10 cho một ứng dụng FREE.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu đẹp cho bạn gái - Glampy

(Theo Họa My - Team Glamme)

Bình luận của bạn