7 cách để tóc dài nhanh trông thấy

Bí kíp cần biết

Chị em chúng mình ai mà không thích làm đẹp và thay đổi bản thân, vì vậy việc thường xuyên thay đổi kiểu tóc là không  thể tránh khỏi. Nhưng không phải sự thay đổi nào cũng mang lại hiệu ứng tích cực cả, đôi khi chỉ vì “lỡ” cắt tóc quá ngắn cũng khiến cho chị em lao đao rồi.  Bí quyết nào sẽ giúp cho mái tóc của bạn sẽ nhanh dài hơn? Nhiều tips hay của các chuyên gia về tóc trên thế giới sẽ được chia sẻ với bạn ngay sau đây!

cac cach de toc dai nhanh

1.    Massage da đầu khi còn khô

Theo chuyên gia về tóc, massage da đầu của bạn có thể giúp kích thích sự lưu thông máu đến da đầu của bạn, giúp các chất dinh dưỡng thẩm thấu vào nang tóc của bạn nhanh hơn

2.    Massage trong khi gội đầu

Dùng những ngón tay của bạn massage ở phía sau cổ xuôi lên đỉnh đầu, điều này cũng sẽ giúp kích thích sự lưu thông máu lên da đầu của bạn. Một cách hữu hiệu để giúp tóc bạn dài ra trông thấy.

bi quyet de toc dai nhanh

3.    Sử dụng vitamin 101

Bác sĩ Harold Lancer chia sẻ: vitamin 101 có chứa các chất chống oxy hóa và các dẫn xuất vitamin B để bổ sung các dưỡng chất cho tóc, kích thích mái tóc khỏe mạnh và nhanh dài. Một số chuyên da chăm sóc tóc cũng khuyên bạn nên dùng “vitamin Viviscal” nếu như muốn mái tóc của mình dài nhanh.

4.    Cắt phần đuôi tóc

Khi bạn muốn kích thích mái tóc mọc nhanh, điều không thể bỏ qua đó là đi cắt phần đuôi tầm 1cm.  Áp dụng ngay bí quyết này chắc chắn sẽ giúp bạn đấy.

cac meo de toc dai nhanh

5.    Gội đầu bằng nước lạnh

Gội đầu bằng nước lạnh sẽ giúp bảo vệ lớp biểu bì tóc không bị mất nước và khỏe mạnh. Ngoài ra, bạn nên tránh sử dụng nước ấm để gội đầu vì có thể làm tóc trở nên yếu hơn và khô hơn đấy

6.    Làm mặt nạ cho tóc

Bạn có thể ủ tóc với một số loại như: dầu dừa, dầu olive,  bơ, trứng và sữa chua… Các loại mặt nạ này giúp tóc bạn trở nên khỏe hơn và giảm rụng tóc đáng kể. Tóc cũng như làn da vậy, khi được chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng đầy đủ thì sẽ hồi phục và cải thiện đáng kể.

bi quyet de toc nhanh dai

7.    Gội đầu bằng Vitamin B1

Lưu ý khi sử dụng vitamin b1, bạn không sử dụng dầu gội để xả lại tóc vì sẽ làm cho tóc khô hơn, bạn có thể sử dụng dầu xả hoặc dùng dầu ủ tóc để thay thế

Trên đây là 7 cách Glamme chia sẻ để giúp bạn có một mái tóc dài nhanh chóng không cần phải đi tiệm nối tóc. Chúc bạn có một mái tóc dài đẹp như ý muốn nhé!

Bạn đang xem:7 cách để tóc dài nhanh trông thấy

Thực hiện: Glamme team

Ảnh: internet

 

Bình luận của bạn