Da đẹp tự nhiên với kiểu trang điểm - STROBING

Xu hướng

Vào thời tiết nóng bức của mùa hạ thì Strobing như “1 vị cứu tinh” cho làn da khỏi lớp trang điểm bí bách của Contouring.

1. Strobing có điều gì đặc biệt?

nhung meo trang diem tu nhien

Khác với tạo khối (còn gọi Contouring) là kỹ thuật đánh lừa thị giác bằng cách tạo các vùng sáng tối trên gương mặt, giúp gương mặt trở nên thon gọn và góc cạnh hơn. Strobing là một kĩ thuật hoàn toàn mới, tập trung vào các vùng bắt sáng trên gương mặt và tạo sự nổi bật bằng phấn highlight.

huong dan trang diem tu nhien

Strobing là một lựa chọn đơn giản và dễ dàng hơn cho một khuôn mặt khỏe mạnh và đầy nét sức sống. Làn da sẽ có độ căng bóng, tươi trẻ tự nhiên, bằng phương pháp làm nổi bật các vùng bắt sáng trên khuôn mặt: dưới lông mày, khóe mắt, xương gò má, sống mũi, nhân trung và cằm.

2. Lựa chọn phấn hight cho từng loại da

Để bắt đầu quá trình nhấn sáng cho khuôn mặt, bạn có thể sử dụng kem lót hoặc kem dưỡng ẩm có chứa nhũ giúp gương mặt có độ phản chiếu ánh sáng tốt hơn.

Hai loại kem bắt sáng phổ biến được sử dụng trong kỹ thuật strobing là dạng lỏng (liquid) và dạng kem (cream hoặc balm), dễ giúp tạo hiệu ứng da mềm mịn, phủ sương.

trang diem tu nhien han quoc

Nếu chị em có làn da khô, da hỗn hợp thiên khô thích hợp với những loại bắt sáng dạng kem cho độ phản chiếu lung linh. Phấn highlight dạng bột hợp với những cô nàng da dầu, hỗn hợp thiên dầu.

tips trang diem tu nhien

Mỗi sắc da khác nhau cần màu highlight riêng để có thể phản chiếu ánh sáng tốt nhất. Với những làn da trắng, trung bình hay sậm màu những tông màu highlight nên lựa chọn lần lượt là hồng, champagne vàng và màu đồng, cam cháy.

Đừng quên theo dõi Glampy để cập nhật những thông tin hữu ích về làm đẹp nhé!

Bạn đang xem: Da đẹp tự nhiên với kiểu trang điểm - STROBING

(Theo Họa My - team Glampy)

Bình luận của bạn