Du lịch cùng bạn bè, tại sao không?

Cảm hứng

Hè này, tạm dẹp bạn trai sang một bên, hãy cùng hội bạn thân làm một chuyến "quẩy balo" đi du lịch khắp muôn nơi. Nếu các nàng KHÔNG MUỐN có những trải nghiệm và sự phấn khích như dưới dây thì nên bỏ qua phương án du lịch cùng hội chị em nhé!

du lich cung ban be

1. “Siêu tiết kiệm” về tài chính

Cùng gì tuyệt vời hơn là đi “quẩy” muôn nơi mà không lo lắng quá nhiều về kinh phí. Đi chung với hội chị em, bạn có thể san sẻ các chi phí trong chuyến đi và có thêm những người bạn đồng hành cùng nhau săn những địa điểm “ngon – bổ -rẻ” giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá đấy.

2. “So deep” mọi nơi

di du lich cung ban be

Đi cùng bạn thân, bạn sẽ thoải mái “diễn” những bức ảnh so deep hay những tư thế “khó đỡ”, đảm bảo bạn sẽ có vô vàn ảnh đẹp, nhận được nghìn like của cư dân mạng. 

3. Tha hồ “xả”

du lich voi ban be

Khi hội chị em tụi tập lại với nhau, họ có thể gây ra những “phi vụ động trời”, những trò quậy hết cỡ. Nếu bạn không muốn có nhiều kỉ niệm tuyệt vời thì đừng nên đi du lịch cùng hội chị em.

4. Những câu chuyện không bao giờ hết

di du lich voi ban be

Chỉ cần ngồi với nhau thôi, các chủ đề “tám” chưa bao giờ thiếu: bình phẩm nam thần A, kể chuyện trai đẹp B hay đơn giản vài câu chuyện tầm phào mà thoáng mấy chốc đã hết ngày. Những “bà chúa nhiều chuyện” ngồi lại với nhau thì chuyện còn lâu mới hết.

Nếu bạn KHÔNG MUỐN trở thành một người nhàm chán và luôn là người like "ảnh du lịch" của hội bạn nào đó, hãy bắt đầu xách balo lên và đi là được rồi!

Bạn đang xem: Du lịch cùng bạn bè, tại sao không?

(Theo Họa My - team Glampy)

Bình luận của bạn