Eo thon dáng đẹp cực đơn giản

Bí kíp cần biết

Vòng hai dư thừa mỡ quá nhiều luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, không chỉ các mẹ từng trải qua sinh nở mà những cô nàng nhân viên văn phòng đôi lúc cũng phải khóc thét lên vì điều này.

Vậy làm sao để vẫn giữ được “eo thon dáng đẹp”? Bạn chỉ cần lưu ý 4 điều sau đây.


cach giu dang dep

1. Chế độ ăn uống phù hợp

Một chế độ ăn uống phù hợp bao gồm cả việc bạn không thể bỏ bữa cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, bạn cần phối hợp nhiều loại thực phẩm sẽ bảo đảm khẩu phần ăn cân đối và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. 

Ngoài ra, chế độ ăn của bạn nên:

  • Hạn chế đường: Đường làm thay đổi quá trình trao đổi thức ăn trong cơ thể con người. Đường giúp quá trình tiêu hoá thức ăn nhanh hơn và dẫn đến rất nhiều nguy cơ khác.
     
  • Ăn chất béo có mức độ: Chất béo cũng rất quan trọng trong quá trình chuyển hoá năng lượng nuôi sống cơ thể nhưng nên hạn chế chất béo, nếu không dễ mắc các bệnh béo phì, tim mạch, tăng huyết áp.
     
  • Ăn nhiều rau, củ, quả:  vì các thực phẩm này có nhiều vitamin, chất khoáng cần thiết cho cơ thể, đồng thời có nhiều chất xơ có tác dụng quét nhanh chất độc và cholesterol thừa.​​

2. Tập luyện một môn thể thao

lam cach nao de dang dep

Hãy tìm cho mình một môn thể thao mà bạn hứng thú, điều này sẽ giúp bạn giữ cho thân hình luôn “mi nhon” như người mẫu. Tập luyện luôn là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.

Bạn không cần thiết phải đến phòng tập và có thể theo dõi những bài tập trên Youtube hoặc các video ngắn chia sẻ trên mạng xã hội để tập luyện tại nhà mà không cần đòi hỏi bất kỳ kinh nghiệm trước đó. Nếu bạn kiên trì hiệu quả của tập luyện mang lại sẽ làm ngạc nhiên đấy.

3. Không nên đứng hoặc ngồi quá lâu

Đây cũng chính là nguyên nhân chính làm cho các nàng nhân viên văn phòng luôn âu sầu. Việc đứng hoặc ngồi quá lâu lượng da và mỡ dồn vào khu vực vùng hông ngày càng nhiều và việc “vòng eo con kiến” ngày càng xa rời bạn là điều tất yếu.

Hãy thực hiện những động tác đứng lên hay ngồi xuống, xoay hông nhằm kích thích sự tiêu hao lượng mỡ quanh hông khi có thể. Cho dù công việc bận bịu đến đâu thì cũng nên có riêng cho mình vài động tác vươn thở và đi lại trong khoảng thời gian nhất định bạn nhé!

4. Thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả


cach de co voc dang dep

Áp lực cuộc sống cũng như công việc sẽ khiến bạn căng thẳng mệt mỏi, giờ giấc ăn uống sinh hoạt rối loạn. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến cơ thể và dáng người của bạn. Xua tan căng thẳng mệt mỏi, hãy thư giãn bằng những các đơn giản nhất như: tự thưởng cho mình một buổi chiều với tiếng nhạc du dương hay một tách trà, hoặc hữu hiệu nhất bạn có thể thả lỏng mình tận hưởng cảm giác massage của các chuyên viên. Tâm hồn bạn sẽ trở nên thư thái hơn sẵn sàng cho  mọi công việc và chế độ tập luyện. 

Bạn đang xem: Eo thon dáng đẹp cực đơn giản

(Theo Họa My - team Glampy)

Bình luận của bạn