Những câu nói truyền nguồn cảm hứng bất tận cho phụ nữ

Cảm hứng

Những câu nói truyền cảm hứng từ những người phụ nữ vĩ đại chính là lời khuyên sáng suốt cho bạn có cuộc sống tốt hơn thậm chí là thoát khỏi tình trạng bế tắc. Hãy lắng nghe và ghi nhớ, biết đâu một ngày bạn tìm thấy "chân lý" thì sao? 

Oprah Wingfrey

Oprah Wingfrey được gọi là "nữ hoàng truyền thông", bà là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Coco Chanel

Coco Chanel (tên thật Gabrielle Bonheur Chanel) là một nhà tạo mẫu người Pháp và là người sáng tập thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Chanel.

Eleanor Roosevelt

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Eleanor Roosevelt là nhà tiên phong trong phong trào ủng hộ nữ quyền, là người kiến tạo một hình mẫu mới cho vai trò Đệ nhất Phu nhân. Eleanor Roosevelt hoạt động tích cực trong nỗ lực hình thành nhiều định chế, đáng kể nhất là Liên Hiệp Quốc, Hiệp hội Liên Hiệp Quốc và Nhà Tự do.

Margaret Hilda Thatcher

Margaret Hilda Thatcher còn được mệnh danh là người đàn bà thép (Iron Lady), là một chính khách người Anh, luật sư và nhà hóa học. Bà là Thủ tướng Anh trong suốt thập niên 1980 (1979 - 1990). Nhiệm kỳ thủ tướng của bà dài nhất trong lịch sử Anh kể từ năm 1827. Là một chính khách quan trọng trong lịch sử đương đại Anh, bà được nhiều người ngưỡng mộ.

Amelia Earhart

Amelia Earhart là người phụ nữ đầu tiên bay một mình qua Đại Tây Dương năm 1932.

Erica Jong

Erica Jong được biết đến là tác giả và giáo viên người Mỹ với nhiều tiểu thuyết và tác phẩm thơ nổi tiếng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến Fear of Fyling (Sợ bay).

Bạn đang đọc: Những câu nói truyền nguồn cảm hứng bất tận cho phụ nữ

Nguồn: ELLE Việt Nam

(Theo Họa My tổng hợp - Team Glampy)

Bình luận của bạn