Những tông màu mắt đặc trưng dịp sang Thu

Xu hướng

Thời tiết dần sang thu trên khắp phố phường, các sắc màu nóng lại được các các cô nàng thêm mê mệt. Nổi bật trong số đó là tông màu đỏ ngả nâu và hồng ngả sang nâu được các cô nàng Hàn Quốc mê mệt trong thời gian gần đây.

Dạo quanh một vòng các blog hay Instagram của các guru xứ Hàn các bạn sẽ bắt gặp những sắc đỏ ngả nâu hay hồng nâu trong phong cách make up của họ. Trang điểm mắt với 2 tone màu ấm áp nhẹ nhàng này đang “hót-xình-xịch” đang là xu hướng Thu Đông năm nay ở xứ sở Kim Chi.​


nhưng tone mau mat

Tông màu hồng nâu và đỏ nâu là sắc màu mắt được các cô nàng yêu thích mỗi dịp Thu Đông và được sử dụng nhiều trên các sàn diễn catwalk của rất nhiều các nhãn hàng nổi tiếng. Thế nhưng, các nàng cần cẩn thận khi sử dụng tông màu nổi bật này, vì nếu đánh qua tay 1 chút thôi bạn sẽ biến đôi mắt của mình trở nên dữ như những nhân vật phản diện trong các bộ phim.

 

tone mau mat dep

Nhưng điều đó không hề làm giảm đi sức hút của sắc màu này với những tín đồ thời trang. Và các tín đồ của kiểu make up đáng yêu này phải điểm qua một số các tên như: HyunA, Tiffany (SNSD),Chorong (Apink), Taeyeon (SNSD), Park So Jin,...Và cả cô phù thủy trang điểm xứ Hàn PONY.

cach phoi mau mat dep

phoi mau mat dep

Chorong (Apink) cũng là fan cuồng nhiệt của sắc màu này.

nhung tone mau mat de danh

Cũng tương tự với cấc kiểu make up mắt khác, kiểu trang điểm đơn giản với tông hồng nâu, đỏ ngả nâu khá đơn giản nhưng lại vô cùng nổi bật.

cach phoi hop nhung tone mau mat

Các nàng chỉ cần tán 1 lớp phấn màu nhạt lên mí mắt trước, sau đó dăm màu phấn màu hồng/đỏ ngả nâu, tập trung vào khu vực sát lông mi và tán đều tạo hiệu ứng phơn phớt nhạt dần lên phía trên mí mắt. Thêm một đường eyeliner đơn giản nếu các nàng muốn đôi mắt thêm nổi bật nhé!

Bạn đang xem: Những tông màu mắt đặc trưng dịp sang Thu

(Theo Họa My tổng hợp - Glampy)

Bình luận của bạn