Manicurist Yukie Miyakawa: Những mẫu nails đẹp xuất sắc đến từ tương lai

Xu hướng

Nếu bạn chót  đam mê thế giới nails sắc màu và nghệ thuật, bạn chắc chắn cần phải follow nhà thiết kế nails nổi tiếng Yukie Miyakawa. Những mẫu thiết kế nails của Yukie Miyakawa mang đậm nét thanh lịch quý phái, vừa mang nét cá tinh trẻ trung. Chị dường như luôn đi trước thời đại và tạo ra những mẫu nail đẹp xuất sắc đến từ tương lai. Hãy khám phá 5 mẫu nail Yukie Miyalkawa sáng tạo riêng cho bộ sưu tập mẫu nails dự tiệc dưới đây nhé!

Mẫu nails đẹp 'bất tử' lấy cảm hứng từ những năm 70

Sơn móng tay với hoạ tiết dầu loang kết hợp cùng chiếc đầm xanh ánh kim sẽ trông bạn giống như đang ở những buổi dạ tiệc hay năm mới của những năm 70 vậy. 

nhung mau nails dep nhat  

Mẫu nails pha sắc VÀNG sanh chảnh

Với kiểu hoạ tiết ánh kim kiểu Pháp có thể tự thực hiện tại nhà, hãy sơn lớp sơn lì trên cùng. Khi lớp sơn đã khô, đặt một dải bang màu vàng trên cùng. Nếu nó trôi, Miyakawa khuyên bạn nên sử dụng băng keo hai mặt để cố định nó.

 

nhung-mau-mong-dep-an-tuong 

Mẫu nails tạo sóng trẻ trung sáng tạo

Vẽ những đường gợn sóng mờ với cọ đầu mảnh, đừng lo không ai nhìn thấy hoạ tiết này, bởi vì sự không hoàn hảo sẽ tạo nên một thiết kế thực sự độc đáo.

mau mong dep 

Đường cut-out tinh tế

Bạn muốn “khoe” da mà không bị đóng băng trong mùa đông? Hãy thử một chiếc áo len đan dây tinh tế. Hoạ tiết hình học hoặc những khoảng trống đối với móng tay cũng như vậy. Thay vì một kết thúc bằng lớp sơn lì, Miyakawa chọn một lớp sơn sáng bóng để làm cho tay nổi bật – ví dụ như sơn màu vàng sáng.

mau-nails-dep-tinh-te 

Vàng hồng ánh kim quý phái chưa bao giờ lỗi mốt

Nếu bạn đã chán màu nude nhưng vẫn muốn móng tay mình không quá loè loẹt, hãy thử vàng hồng – màu ánh kim phổ biến nhất năm nay. Đó là cách hoàn hảo cho một kỳ nghỉ vui vẻ mà nhìn không quá “lễ hội”. 

mau nails sang trong 

Bí kíp: để giúp móng tay giữ được độ bóng lâu hơn, Miyakawa khuyên nên sơn một lớp sơn bóng sau một giờ, và lặp lại mỗi ngày.

Những mẫu nails đẹp đến từ Manicurist Yukie Miyakawa chắc chắn sẽ giúp bạn tỏa sáng trong mọi bữa tiệc, nơi công sở hay những buổi day-out với hội chị em! Hãy cùng lưu về và trải nghiệm dần nhé!

Bạn đang xem: Manicurist Yukie Miyakawa: Những mẫu nails đẹp xuất sắc đến từ tương lai 

Nguồn: Allure
Dịch: Glamme Team

Bình luận của bạn